Chúng tôi là Công Giáo Store!

Đơn vị uy tín chuyên phân phối các sản phẩm Công Giáo chất lượng tại TPHCM

sự ra đời

Sự ra đời của Công Giáo Store đối với tôi là một cái duyên. Tôi là người không theo đạo, trước đây tôi hoàn toàn không biết gì về Thiên Chúa Giáo. Nhưng từ khi tôi sống chung với những người Công Giáo, tôi thấy tôn giáo này rất thú vị. Tôi bắt đầu tìm hiểu nhiều hơn về Thiên Chúa Giáo, tôi tìm đọc sách, các tài liệu nói về tôn giáo này.

Và qua sự tìm hiểu về Công Giáo, tôi nhận thấy trong giáo dân có nhu cầu lớn về thờ cúng, bày trí tượng chúa trong nhà. Qua nghiên cứu, tôi cũng nhận ra đây là một thị trường khá mới, còn rất nhiều tiềm năng phát triển. 

Tháng 2-2022, Công Giáo Store chính được được ra đời, với các sản phẩm chính là: kệ bàn thờ Chúa, bàn thờ Công Giáo, tượng Công Giáo,…Nền tảng đầu tiên tôi hướng tới là Shopee và Lazada, hơn 3 tháng sau, trang web banthoconggiao.com.vn được tạo. Đây là cột mốc quan trọng trong quá trình hoạt động của Công Giáo Store.

– Chủ cửa hàng –

Xem trang shoppe xem trang lazada
bàn thờ công giáo

sứ mệnh

Với sự thích thú về Thiên Chúa Giáo, tôi thành lập Công Giáo Store với sứ mệnh là cung cấp những sản phẩm Công Giáo chất lượng, giá rẻ, đem đến không gian của bạn những điều tuyệt vời nhất.

– Chủ cửa hàng –

mục tiêu

Mục tiêu ngắn hạn của chúng tôi là đưa các sản phẩm chất lượng của Công Giáo Store tới không gian của nhiều người nhất có thể. Về mục tiêu dài hạn, chúng tôi mong muốn đưa Công Giáo Store trở thành một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm Công Giáo lớn nhất cả nước.

– Chủ cửa hàng –

kệ bàn thờ chúa

kết quả hoạt động chúng tôi

2022

Tham gia thị trường từ đầu năm 2022

+5,000

Sản phẩm đã tới tay khách hàng

4.8/5

Đánh giá khách hàng

Phản hồi của khách hàng

Hinh anh avatar cute

Sản phẩm giống hình, chất liệu kệ gỗ thông nên bền. Mình mua kệ bàn thờ kích thước lớn nên để được khá nhiều thứ. Nói chung mình rất hài lòng với chất lượng của shop

Ngọc Nhi
anh dai dien

Lần đầu mua sản phẩm ở cửa hàng nên hơi lo lắng về chất lượng. Nhưng khi nhận hàng kiểm tra thì thấy rất hài lòng. Sản phẩm đẹp, thiết kế tỉ mỉ, mùi gỗ thơm, shop tư vấn cũng nhiệt tình nữa. Lần tới mình sẽ ủng hộ tiếp

Khách ẩn danh
avatar cha

Không biết do shop hay do vận chuyển mà khi nhận hàng thì góc của kệ bị xước một chút. nhưng vết xước ở mặt sau nên không ảnh hưởng lớn lắm. sản phẩm khá chất lượng

Thái Việt